Smiley face

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN?

Ngày nay, Nhiều Nhà đầu tư rất khôn ngoan trong việc chọn những tổ chức, cá nhân uy tín và đủ niềm tin trên thị trường chứng khoán để hợp tác đầu tư thay vì phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cổ phiếu hiệu quả, quản lý danh mục, thực hiện mua bán… Vì vậy, hợp tác đầu tư Naka luôn sẵn lòng và gia cố niềm tin vững chắc hơn cho hầu hết những Nhà đầu tư đến với chúng tôi để gia tăng lợi nhuận đầu tư hằng năm bằng cách chứng minh qua những deal đầu tư hiệu quả lợi nhuận từ 30% đến 100% hằng năm.


CÁCH THỨC HỢP TÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN: AN TOÀN – HIỆU QUẢ LÀ PHƯƠNG CHÂM TRÊN HẾT TRONG ĐẦU TƯ

Nhà Đầu tư sẽ an tâm, tin tưởng và hài lòng hơn trong việc hợp tác đầu tư với chúng tôi, Chúng tôi chỉ được quyền thực hiện giao dịch chứng khoán trên chính tài khoản của Nhà đầu tư (NĐT), nên nguồn tài chính của Nhà đầu tư tuyệt đối an toàn và bảo mật vì chỉ có NĐT có quyền thực hiện các lệnh rút, chuyển tiền từ tài khoản. Chúng tôi chỉ có quyền duy nhất là thực hiện mua bán trên tài khoản của NĐT thông qua bảng ký kết hợp đồng có những quyền hạn hợp tác rõ ràng và phù hợp với lợi ích giữa đôi bên.


TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Hợp tác đầu tư Naka luôn tuân thủ theo triết lý tăng trưởng cơ bản, theo đuổi chiến lược vào các Công ty có kết quả hoạt động tốt trong quá khứ và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, có lợi thế cạnh tranh, điều hành hiệu quả và quản trị Công ty tốt. Khi xem xét các khoản đầu tư tiềm năng, hợp tác đầu tư Naka tập trung vào 5 tiêu chí quan trong nhất:

1. Đặt lợi ích khách hành lên trên hết

Trong mọi hoạt động đầu tư, chúng tôi luôn nghĩ đến NĐT trước tiên trong việc kiểm soát, quản trị và đi đến quyết định đầu tư để đặt hiệu quả và lợi ích cao nhất cho NĐT, bởi Chúng tôi ý thức được rằng: Sự thành công của NĐT là thành công, trên hết là sự tồn tại và phát triển của Chúng tôi. Vì vậy, Chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện đúng giá trị cốt lõi, phương châm đầu tư tăng trưởng cơ bản và xem NĐT như chính mình trong việc quản lý và kiểm soát hiệu quả đầu tư.

2. Lợi thế cạnh tranh

Đầu tư vào những doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong ngành, và là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Doanh nghiệp có tiềm năng phát triển và mở rộng nghành nghề tốt trong tương lai. Ở mỗi lĩnh vực, Naka đều tìm cách xác định các Công ty đã và đang xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp phát huy và tăng cường lợi thế cạnh tranh và cải thiện rõ rệt biên lợi nhuận trong dài hạn.

3. Ban lãnh đạo có năng lực, tố chất và biết tạo cơ hội cho NĐT

Lãnh đạo là lực lượng thiết yếu quyết định mang lại những cơ hội cho toàn bộ Công ty vì vậy, với một đội ngũ lãnh đạo có tố chất, năng lực thì Công ty sẽ càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn trong hiện tại và tương lai. Do đó, Naka luôn đánh giá kỹ và sâu sắc về Ban lãnh đạo Công ty mỗi doanh nghiệp, Công ty trước khi đầu tư.

4. Tạo giá trị gia tăng trong trung và dài hạn

Naka chỉ tập trung đầu tư vào những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh bền vững và mang về giá trị tăng trưởng trong tương lai cho Cổ đông. Những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững và có giá trị cốt lõi rõ ràng. .

5. Tập trung giảm thiểu rủi ro

Việc phân tích và nghiên cứu kỹ doanh nghiệp sẽ xác định được các rủi ro và quản trị tốt rủi ro trong việc ra quyết định đầu tư. Danh mục đầu tư của NĐT sẽ được tối ưu hóa hợp lý nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro tối thiểu.


GÓI SẢN PHẨM HỢP TÁC CỦA NAKA

THỜI HẠN

Thời hạn ủy quyền tối thiểu là 1 năm và được tính từ thời điểm ký hợp đồng
Khách hàng không được chấm dứt hợp đồng trước hạn. Trong trường hợp Khách hàng chấm dứt hợp đồng trước hạn hoặc rút tiền khi chưa hết thời hạn ủy quyền thì:
- Nếu NAV hiện tại > NAV ban đầu: Naka sẽ được hưởng thù lao theo thỏa thuận bên dưới và Khách hàng phải chịu bồi thường thiệt hại cho Naka (mức bồi thường tương đương lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm đó tính trên NAV ban đầu, thời gian tính lãi suất là từ thời điểm ký hợp đồng cho đến lúc rút tiền trước hạn)
- Nếu NAV hiện tại < NAV ban đầu: Khách hàng phải chịu 100% rủi ro. (NAV: giá trị tài sản trên tài khoản ủy quyền)

GÓI SẢN PHẨM

Tỷ lệ nhận thù lao và trách nhiệm của hai bên như sau:

Naka ngừng giao dịch và đồng ý chấm dứt việc nhận ủy quyền khi tài khoản bị lỗ vượt mức -20%, trong trường hơp khoản lỗ vượt quá mức bên trên thì Naka phải chịu toàn bộ khoản lỗ vượt mức sau khi trừ đi phí và thuế.
*Lợi nhuận được tính sau khi trừ phí giao dịch và thuế.


TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG CỦA NAKA

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Naka

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Jabes 2, 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ trực tiếp: 0917 88 9999 (Mr. Hiếu) hoặc (08)62657686

Email: luckynguyen9999@gmail.com

Skype: rongvanggroup (The Win)

Website: Nakafi.com