Tuyển dụng

Thân gửi các bạn ứng viên!

Naka - Được thành lập vào ngày 20/11/2015 là một Công ty còn khá trẻ trên thị trường đầu tư Việt Nam hiện nay. Đội ngũ Naka luôn nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện, ổn định và phát triển Công ty không ngừng. Là bước đầu còn khá non trẻ nhưng Naka luôn biết cách chuẩn bị để khẳng định tiềm lực phát triển trong thị trường kinh tế hội nhập ngày nay.

Đội ngũ CBNV Naka luôn luôn không ngừng học tập, cải thiện và phát triển bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nền tảng cho những giấc mơ của hầu hết bạn trẻ bởi chất xám được lên ngôi với sự thỏa sức sáng tạo, cơ hội phát triển bản thân rộng mở, điều kiện khẳng định năng lực- tiềm năng bản thân cao… Vì vậy, Naka luôn thu hút được những tài năng trẻ dám nghĩ dám làm – dám thành công trong thời gian vừa qua. Ngôi nhà Naka luôn sẵn sàng rộng mở và chào đón tất cả những bạn trẻ đam mê, nhiệt huyết muốn cống hiến…

Ở Naka, Con người là yếu tố trọng tâm cho sự tồn tại và phát triển… Vì vậy, Naka không ngừng tìm kiếm và trọng dụng những nhân tài đến từ mọi nơi là nguồn mạch sống dồi dào và cốt lõi của Naka trong hiện tại và tương lai.

Vì vậy, hằng năm thông qua nhu cầu tuyển dụng nhân sự Naka thật sự chú trọng vào quy trình tuyển dụng hiệu quả nhằm tìm kiếm và phát hiện những ứng viên đáp ứng đủ trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp trong nhu cầu nguồn nhân lực chảy máu chất xám ngày nay. Hệ thống tuyển dụng của Công ty thông qua những trang tuyển dụng uy tín, website công ty và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Làm việc cùng Naka bạn sẽ có:

-          Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-          Mức thu nhập hấp dẫn ứng với năng lực mỗi cá nhân.

-          Cơ hội làm việc lâu dài và thăng tiến.

-          Thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân.

-          Nhiều quyền lợi hấp dẫn khác…

Ứng viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển hãy đến với Ngôi nhà Tuyển dụng Naka thông qua hệ thống thông tin tuyển dụng:

-          Nhận hồ sơ qua Email:

Người nhận: Naka@nakafi.com hoặc nmthanh@nakafi.com

-          Nhận hồ sơ qua bưu điện:

Người nhận: Phòng nhân sự 

Công ty Cổ phần Đầu tư Naka

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Jabes 2, 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.